Thi công các công trình mái che, nhà xưởng - Cửa cuốn giá rẻ nhất tp Vinh, Nghệ An - 0986.064.481

Thi công các công trình mái che, nhà xưởng

1)Thi công nhà xưởng mái tôn

Mái tôn được cấu tạo thành 2 phần: khung kèo kết cấu thép và tấm lớp

bao-gia-lam-mai-ton-1-700x700

Có nhiều loại máy tôn : mái tôn truyền thống,mái tôn chống ồn, mái tôn chống nóng,giả ngói hay mái vòm.Ngoài ra còn  mái tôn lạnh,mái tôn inox và mái tôn Olympic

1-jpg_1394766670     Thông thường các nhà xưởng sẽ sử dụng mái tôn truyền thống nhiều vì tiết kiệm được chi phí, giá thành rẻ. Tuy nhiên bên cạnh đó,nhà xưởng mái tôn truyền thống là chất liệu hấp thụ và bức xạ lượng nhiệt rất lớn từ mặt trời nên vào mùa hè bên trong nhà xưởng nhiệt độ sẽ tăng cao, không đảm bảo điều kiện cho công nhân làm việc, năng suất lao động thấp. Vì vậy khi làm nhà xưởng mái tôn truyền thống chúng tôi có lưu ý cho khách hàng ở nhược điểm này và đưa ra các phương pháp xử lý chống nắng.

xay_dung_nha_xuong

 

  • Làm trần cách nhiệt
  • Phun nước làm mát
  • Sử dụng cây
  • Phun sương làm mát
  • Chúng ta nên có sự kết hợp các phương pháp với nhau để làm mát hiệu quả tốt nhất cho nhà xưởng, đảm bảo điều kiện tốt cho công nhân, làm nâng cao năng suất lao động.

2)Thi công nhà xưởng cẩu trục

Cẩu trục là một loại thiết bị đảm bảo các thao tác nâng – hạ – di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng. Nó rất tiện dụng và có năng suất cao trong quá trình bốc xếp công cụ dụng cụ, hàng hóa, với sức nâng từ 1 đến 600 tấn, vận hành chủ yếu bằng các động cơ điện nên được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Cầu trục được dùng cho xưởng bốc xếp hang hóa lớn không sử dụng được bằng sức người hay các thiết bị nâng hạ thông thường không đáp ứng được.

Cầu trục được sử dụng hầu hết trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế với các thiết bị mang vật rất đa dạng như móc treo, thiết bị cặp, nam châm điện, … Cầu trục được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế tạo máy và luyện kim.

  • Khi chủ đầu tư cần có hệ thống cầu trục trong nhà thép tiền chế, KingSteel cũng cung cấp cầu trục với trọng tải và tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.

 

3)Thi công nhà xưởng cửa khung nhôm

      Cửa nhôm : kính đặc biệt thích hợp với hệ thống của mặt tiền, tức ở vị trí tiếp xúc với nắng, mưa, gió, bụi… điều đó không thể tránh khỏi. Không chỉ bền trước những bất thường của thời tiết, cửa nhôm – kính còn giúp cho quý khách chỉ cần lau chùi bình thường là có ngay bộ của mới sang đẹp, không có bụi.

Về kiểu dáng, thoạt nhìn, cửa nhôm kính cũng không khác cửa gỗ nhờ được phủ sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện theo công nghệ mới với màu sắc tuỳ chọn. Kiểu mẫu cửa đa dạng với phong cách phương Đông hoặc phương Tây đồng thời tạo được những điểm nhấn riêng về trang trí. Bên cạnh các kiểu dáng thông thường với khung cửa vuông hay chữ nhật,với công nghệ hiện đại tân tiến ngày nay còn cung cấp thêm khung cửa hình bán nguyệt, hình tròn…có nhiều mẫu mã mới lạ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

 

Chúng tôi lấy chữ tín làm đầu, giá cả hợp lý chất lượng đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như dày dạn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, làm đúng tiến độ thi công luôn luôn làm hài lòng yêu cầu của quý khách hang. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu thi công nhà xưởng của quý khách hàng.

X