Phân biệt cửa cuốn Austdoor chính hãng như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn của nhiều hãng khác nhau và nhiều loại cửa trôi nổi trên thị trường. Để nhận biết cửa cuốn chất lượng là điều không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi bài viết này để nhận biết cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

Lợi ích khi mua sản phẩm cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

 

  • Chi phí tối ưu: bạn sẽ mua được sản phẩm có chất lượng xứng đáng với đồng tiền bỏ ra
  • Cửa cuốn chính hãng sẽ hoạt động bền bỉ hơn: tránh trường hợp xảy ra những sự c, hư hỏng thiết bị khi vận hành
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng chính hãng: khi mua cửa cuốn sẽ được hưởng chế độ bảo hành bảo dưỡng từ nhà sản xuất, đặc biệt khi mua cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng các bạn còn được bảo hành đến 5 năm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa nhất.

Cửa cuốn Austdoor chính hãng

Cách nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng

 

Bằng sự quan sát đầu tiên là các bạn thấy chiếc cửa cuốn được bọc và đóng gói đồng bộ trên mặt sẽ có Logo Austdoor, tem nhãn và thông số kỹ thuật của cửa cuốn Austdoor. Sản phẩm chính hãng còn được đóng dấu kiểm duyệt rất chặt chẽ, đạt yêu cầu từ nhà sản xuất.

Ngoài ra có 3 cách để phân biệt cửa cuốn Austdoor chính hãng như sau :

Cách 1: Soạn tin SMS tới tổng đài 8085

 

Trên các sản phẩm của Austdoor đều dán tem bảo hành điện tử. Để kiểm tra hàng có phải chính hãng hay không, khách hàng chỉ cào nhẹ tem bảo hành, thấy mã sốhiện ra và soạn tin theo cú pháp: SP Mã số gửi đến 8085. Sau khi SMS được gửi đi, tổng đài của Austdoor sẽ gửi lại cho khách hàng tin nhắn thông báo về số series của sản phẩm, khách hàng thấy trùng khớp thì đó là hàng chính hãng của Austdoor. Đây là cách kiểm tra nhanh nhất

Cách 2: Truy cập vào website www.austdoor.com

 

Chỉ cần truy cập vào địa chỉ website austdoor.com sau đó click vào mục BẢO HÀNH trên thanh menu, khách hàng sẽ dễ dàng thấy ngay box KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG & THỜI HẠN BẢO HÀNH.

Tương tự như cách 1, khách hàng cào nhẹ mã sản phẩm trên tem Bảo hành, sau đó nhập mã vào box trên. Chỉ mất vài giây, khách hàng sẽ nhận ngay được thông báo phản hồi.

Cách 3: Nhận biết bằng hiện diện thương hiệu trên sản phẩm

 

Cửa cuốn của Austdoor đến tay người sử dụng sẽ có được bọc và đóng gói đồng bộ đi kèm Logo Austdoor, tem nhãn và thông số kỹ thuật của cửa cuốn Austdoor.

Sau đây là một số hình ảnh để khách hàng dễ nhận biết về sản phẩm của Austdoor:

Cửa cuốn Austdoor chính hãng

 

Cửa cuốn Austdoor chính hãng

Sản phẩm chính hãng luôn được bảo hành một cách chuyên nghiệp nhất, bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, các khách hàng đến đại lý ủy quyền của Austdoor. Bởi những đại lý này có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo trực tiếp từ nhà máy Austdoor. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Trên đây là một số chia sẻ của Cửa cuốn Nghệ An về cách phân biệt cửa cuốn Austdoor chính hãng. Hi vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *