Cửa kéo Đài Loan và những thông tin cần biết

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa kéo, và loại cửa này cũng là một trong số những loại cửa được nhiều người lựa chọn lắp đặt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Cửa cuốn Nghệ An để tham khảo một số thông tin cụ thể về cửa kéo Đài Loan nhé.

Cấu tạo của cửa kéo Đài Loan

Cửa kéo Đài Loan được làm bằng chất liệu sắt mạ kẽm, cho độ chắc chắn của cửa tốt, chống chịu được lực lớn va chạm vào cửa mà vẫn rất khó bị hư hại, chất liệu sắt mạ kẽm và được phủ thêm 2 lớp màu nên cửa rất khó gỉ sắt và bền với thời gian.

Cửa kéo sắt Đài Loan được phân loại làm hai mẫu phổ thông hiện tại là cửa kéo Đài Loan có lá và cửa kéo Đài Loan không lá. Nếu như mẫu cửa kéo có lá thích hợp lắp cho những căn nhà phố, nhà ở thì loại cửa kéo không lá lại thích hợp lắp cho các căn hộ chung cư, shop nhỏ lẻ..

Ngoài ra, những phụ kiện cửa kéo sắt đều được sử dụng chất liệu cao cấp như nhựa trong, đinh tán chất lượng cao, thanh U, Nhíp và Lá mang các đường gân và gấp mép giúp nâng cao độ cứng cho cửa, tay nắm và nẹp được làm bằng inox làm nâng cao vẻ đẹp và sang trọng cho cửa.

cửa kéo Đài Loan

Tính thẩm mỹ của cửa kéo

Màu sắc cửa kéo Đài Loan phụ thuộc vào 3 nguyên liệu chính của cửa bao gồm: lá tole mạ màu cửa kéo Đài Loan, U và nhíp. Về màu sắc lá cửa được quy định bởi nhà cung cấp tôn mạ màu của Đài Loan có 3 màu xanh ngọc – vàng kem – xám; U cửa kéo sở hữu màu xanh ngọc – vàng kem và nhíp sở hữu màu trắng. bên cạnh đó việc lựa chọn thêm màu sắc khác cũng rất thuận lợi, khách hàng có thể sử dụng sơn tĩnh điện để lựa chọn màu sắc mình mong muốn sử dụng.

Cửa kéo sắt có phong cách hiện đại, đơn giản và dễ sử dụng. Việc lắp cửa kéo sắt Đài Loan được nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt cho dự án sở hữu sự bền màu tốt, mang nhiều kiểu dáng đa dạng nhờ vào việc hài hòa màu sắc của các bộ phận cửa hoặc nhờ vào sự kết hợp với các dòng cửa khác.

Trên đây là một số thông tin về cửa kéo Đài Loan, hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang lại những kinh nghiệm để chọn được cửa kéo thích hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *