Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ tại Nghệ An

Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ tại Nghệ An giá tốt nhất khi đặt hàng tại Vinh Tiến.
Công ty TNHH Một thành viên Vinh Tiến là nhà sản xuất, phân phối tất cả các loại cửa cuốn hàng nhập khẩu và cửa cuốn hàng việt nam chất lượng hàng đầu.

Ưu điểm của Cửa cuốn khe thoáng tại Nghệ An :

Cửa cuốn khe thoáng: được ghép từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5 được sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoài trời cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới như Tyger Drylac, Oxyplast tạo thành bề mặt phẳng và đẹp.Có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc cho người sử dụng.

cửa cuốn khe thoáng
Vận Hành An Toàn: Cửa cuốn Austdoor sử dụng hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ con lăn đầu ray giúp cửa vận hành lên xuống một cách êm ái và an toàn.Cửa cuốn khe thoáng Austdoor Sử dụng động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép, tự ngắt khi quá nhiệt giúp cửa vận hành an toàn và bền bỉ.

cửa cuốn khe thoáng tại Nghệ An
Thông Thoáng: Thân Cửa cuốn khe thoáng có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên theo ý muốn.

công nghệ cửa cuốn đức
Đảm Bảo An Ninh Tuyệt Đối: Điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy ( Advanced Rolling Code ) tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại kẻ trộm không thể copy mã mở cửa. Hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập.Hệ thống chống bẩy được thiết kế chính xác, an toàn đảm bảo kẻ trộm không thể mở cửa đột nhập vào nhà khi cửa ở trạng thái khe thoáng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *